Điện thoại: 0977.943.000

Chàng phát thanh viên đẹp trai như soái ca đẹp trai nhất việt nam

Chàng "soái ca " này tên thật là Nguyễn Hải Dương hiện đang là phát thanh viên cho đài truyền hình Bình Phước . Chàng trai sinh năm 1992 này đang thực sự là bão trên mạng xã hội vì đẹp trai không kém gì soái ca của mình. Rất nhiều bạn đã gọi đây là chàng phát thanh viên đẹp trai nhất Việt Nam

ptv dep trai nhat viet nam

Khi trò chuyện dương cũng rất khiêm tốn và nói rằng mình cũng chẳng phải soái ca gì và vẫn còn rất nhiều điều chưa tốt cần phải phấn đấu. Anh kể lúc đầu khi ảnh của mình được lan truyền mình cũng rất vui vì được nhiều bạn yêu mến và còn có một số bạn spam tin nhắn khủng bố mình khiến mình bị choáng nhưng dần sau đó mình thấy quen và vì các bạn yêu mến mình nên đó đã trở thành động lực để phấn đấu và hoàn thiện bản thân .

Nhiều người thấy Dương rất giống với chàng ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc Nickhum . Tuy nhiên Dương chia sẻ "Đúng là có nhiều người nhận xét mình như thế thật. Mình nghĩ rằng ai cũng có một nét riêng, chứ không muốn bị nhận xét là bản sao này nọ của ai đó. Điều quan trọng không phải là bạn giống ai mà thay vào đó là cách sống và con người bạn như thế nào. Mình thấy đẹp theo kiểu Hàn khá dễ thương. Có thể nhiều bạn nữ sẽ nghĩ kiểu con trai mà nhìn dễ thương, baby thì ít có men. Nhưng đừng vội đánh giá con người bằng vẻ bề ngoài như thế"

đẹp trai nhất việt nam

chàng trai đẹp nhất việt nam

trai dep cu teboy dep traitrai cute dang yeu

phát thanh viên đẹp trai nhất việt nam

trai dep

Dương chia sẻ thêm mình còn có sở thích về nhiếp ảnh và hội họa . Ước mơ của anh là trở thành họa sĩ. Nhưng mà nghề mà anh thích nhất đó vẫn là dẫn chương trình vì nó giúp anh tự tin giao tiếp hơn trong cuộc sống. khi được hỏi chuyện tình cảm thì Dương vẫn chưa có bạn giá và cũng không có hình mẫu lý tưởng , đó là chuyện của cảm xúc và con tim

trai ngon

dep trai cute

 

Nếu bạn muốn mua quần lót nam hãy đến với đồ lót nam cao cấp piona để cảm nhận sự khác biệt nhé

 

Đồ Lót Nam PIONA

Website chuyên về đồ lót nam nhiều người truy cập nhất Việt Nam
 
 
Shop  : Số 4 - Phùng Trạm - Tp Bắc Giang
 

Điện thoại   : 0977.943.000   (Có ZALO)

                  
Ship hàng toàn quốc khi mua trên 2 chiếc trở lên
 
(Chúng tôi luôn có người trực điện thoại và chat từ 9h-22h hằng ngày để tiếp nhận đơn đặt hàng online và tư vấn cho khách hàng nhanh nhất có thể)
 
Miễn phí vận chuyển hàng khi mua trên 250.000 

ĐỒ LÓT NAM ĐẸP

Facebook