Điện thoại: 0977.943.000

Phim Gay Đam Mỹ Thái lan cực hay - Cầu Vồng Xám

Phim Cầu Vồng Xám là câu chuyện phim gay tình cảm bắt đầu ra mắt quý khán giả trong hè 2016. Bộ phim với những tình tiết nhẹ nhàng,tái hiện lại một cách chân thực một góc đời sống xã hội mang lại một cái nhìn mới mẻ trong cách sống của con người ở xã hội hiện đại.


Phim xoay quanh tình yêu đồng tính  giới tính là một điều gì đó vô cùng phức tạp và đó là do tạo hóa ban cho họ, chẳng ai mong muốn như thế cả,song cái nhìn khắt khe của xã hội khiến cho những người thuộc giới tính thứ ba sống khép mình,họ ngại chia sẻ và cũng ngại quan tâm, nói một cách khác có rất nhiều người đồng tính bị kì thị.Không chỉ kỳ thị,tình yêu của những người đồng tính phần đông không được chấp nhận bởi những suy nghĩ gia giáo truyền thống .Chính những điều này khiến cho những người trẻ yêu nhau và phải chấp nhận đau khổ.Liệu rằng cặp đôi nam -nam trong phim có vượt qua được tất cả những định kiến khó khăn của xã hội và gia đình để đến được với nhau hay không?

Liệu tình yêu của đôi bạn trẻ có được thắp lên bằng ngọn cờ nhiều màu sắc của những người đồng tính trên khắp thế giới?Liệu xã hội sẽ có cái nhìn thoáng hơn và xem đó như một điều rất bình thường của con người?Tất cả còn là những điều bí mật chưa bật mí.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim để biết thêm chi tiết nhé.

Bấm vào góc phải để xem phim toàn màn hình nhé

Tập 1

Tập 2

Tập 3

Tập 4 

Tập 5

Tập 6

Tập 7

Tập 8

Hậu trường

Nguồn: YU thánh thiện

 

Đến với dolotnamdep.com để xem những mẫu quần sịp nam đẹp cực kì nóng bỏng và sexy nhất hiện nay nhé . Cám ơn 

 

Đồ Lót Nam PIONA

Website chuyên về đồ lót nam nhiều người truy cập nhất Việt Nam
 
 
Shop  : Số 4 - Phùng Trạm - Tp Bắc Giang
 

Điện thoại   : 0977.943.000   (Có ZALO)

                  
Ship hàng toàn quốc khi mua trên 2 chiếc trở lên
 
(Chúng tôi luôn có người trực điện thoại và chat từ 9h-22h hằng ngày để tiếp nhận đơn đặt hàng online và tư vấn cho khách hàng nhanh nhất có thể)
 
Miễn phí vận chuyển hàng khi mua trên 250.000 

ĐỒ LÓT NAM ĐẸP

Facebook